6789betting bấm vào để nhập

6789betting - HaTinh University

© Free - by

Tin tức - Sự kiện

Lễ hội Văn hoá - Thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào Lễ hội Văn hoá - Thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào Sau 15 ngày thi đua tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, chiều ngày 25 /11/2023, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ...
Hồi ức về thầy cô Khoa Sư phạm, 6789betting
 của cựu sinh viên Lê Hoài Nam- nhà giáo tiêu biểu năm 2023 Hồi ức về thầy cô Khoa Sư phạm, 6789betting của cựu sinh viên Lê Hoài Nam- nhà giáo tiêu biểu năm 2023 Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) Nhà trường vui mừng đón nhận được...
Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Hòa chung không khí tưng bừng ngành giáo dục cả nước mừng kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt...
Tuyên dương Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh năm 2023 Sáng 17/11, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức lễ tuyên dương “Nhà giáo...

Thư của Hiệu trưởng chúc mừng tân cử nhân, tân kỹ sư năm 2023

Các em tân cử nhân, tân kỹ sư thân mến!

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh, Thầy gửi đến các em lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Suốt bốn năm qua, các em đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc quá trình học tập tại Trường.

Le Tong ket.1.2

Các em thân mến, hôm nay, các em tốt nghiệp và nhận được bằng kỹ sư, bằng cử nhân. Thầy cho rằng, tốt nghiệp không có nghĩa là đã kết thúc việc học tập và rèn luyện. Nhận bằng tốt nghiệp ra trường chỉ là đánh dấu kết thúc một chặng đường dài và mở ra chặng đường khác, hãy luôn sẵn sàng cho những chuyến hành trình tiếp theo. Những cánh cửa mới của cuộc đời sẽ mở ra. Các em sẽ bước vào đó, hòa mình cùng cuộc sống sôi động với những thách thức và nhiều cơ hội. Ngay khi nhận công việc đầu tiên, các em hãy nỗ lực từ đầu giống như những tháng năm trên giảng đường đại học. Chỉ có sự nỗ lực không ngừng nghỉ mới dẫn các em đến những thành công phía trước!

Thanh xuân hồn nhiên, tươi đẹp của các em sẽ dần trôi qua và mở ra những bộn bề, trách nhiệm trong cuộc sống. Thầy tin tưởng rằng, dù đến với môi trường làm việc nào, dù gặp những thử thách nào trong cuộc sống, các em sẽ vẫn giữ được những phẩm chất tốt đẹp, bản lĩnh vững vàng của một sinh viên được học tập, rèn luyện và trưởng thành dưới mái trường Đại học Hà Tĩnh.

Hãy phát huy trí tuệ, bản lĩnh của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh, tận hiến cho một cuộc sống tốt đẹp. Hãy luôn nhớ về Trường Đại học Hà Tĩnh với những tình cảm chân thành và niềm tự hào của tuổi trẻ. Hãy ghi nhận và giữ gìn lòng biết ơn dành cho những đấng sinh thành, dưỡng dục, những người thầy, cô đã dạy dỗ và những người bạn đồng hành cùng các em trong những tháng năm cuộc đời!

Chúng ta sẽ gặp lại nhau trong những hành trình tiếp theo khi các em học lên bậc học cao hơn, khi các em có dịp về thăm Trường vào các kỳ nghỉ, các dịp lễ cũng như các hoạt động kết nối cựu sinh viên khác!

Chúc các em luôn có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan và tình yêu để đạt được những thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trường Đại học Hà Tĩnh và các Thầy cô giáo luôn tự hào về các em!

Thân ái!

TS. Đoàn Hoài Sơn

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Hoạt động nổi bật của sinh viên