6789betting bấm vào để nhập

6789betting - HaTinh University

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại 6789betting

Chiều ngày 20/11/2018, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về tham dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Hà Tĩnh . Cùng đi có Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Tùng; Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo PGS.TS Lê Hải An; Thứ trưởng Bộ Y tế PGS.TS Nguyễn Trường Sơn; cùng đại diện các Bộ, Ngành TW….

 20181120 phothutuong1

 20181120 phothutuong2

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

Về phía lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh có đồng chí Lê Đình Sơn - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Dương Tất Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các Sở, Ban, Ngành, các đơn vị đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Trong những năm vừa qua, Trường Đại học Hà Tĩnh cũng như các trường đại học địa phương trong cả nước gặp rất nhiều khó khăn trong việc trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển đội ngũ, cũng như hoạt động tuyển sinh và tổ chức đào tạo. Mặc dù vậy, với sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng, tâm huyết và quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, các thầy cô giáo, các cán bộ, viên chức, nhân viên cùng với sự phấn đấu học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên toàn trường, Trường Đại học Hà Tĩnh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong năm học 2017-2018. Trường

mầm non Đại học Hà Tĩnh đi vào hoạt động, cơ sở vật chất của nhà trường được cải thiện, đường vào cổng trường, tòa nhà đa năng 15 tầng đã hoàn thành, với 2 phòng máy tính hiện đại do Crystal Bay tài trợ, phòng mô phỏng thực tập ngành du lịch, khách sạn của Vingroup….Đẩy mạnh hội nhập quốc tế trong giáo dục và đào tạo, tiếp tục đưa sinh viên đi thực tập tại Israel, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ.

Đặc biệt, Trường Đại học Hà Tĩnh đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học với tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu là 82%.

20181120 phothutuong3

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng hoa chúc mừng nhà trường

Gửi lời tri ân và chúc mừng các thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong xây dựng và phát triển nhà trường đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực lớn cho nước bạn Lào. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, xứng đáng với vùng đất giàu truyền thống hiếu học Hà Tĩnh.

20181120 phothutuong4

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các Bộ, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và Trường Đại học Hà Tĩnh

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng phụ trách cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Phó Thủ tướng và chia sẻ: Đây là niềm vinh dự, tự hào và là nguồn động viên,khích lệ tinh thần tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường hoàn thành nhiệm vụ tốt nhiệm vụ năm học.

20181120 phothutuong5

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBGV nhà trường

20181120 phothutuong6

20181120 phothutuong7

20181120 phothutuong8

20181120 phothutuong9

Các tin khác